Nhận gửi hàng từ Việt nam sang Philippines giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng sang Philippines, Gửi hàng đi Philippines? Bạn muốn gửi quà biếu Gửi hàng đi Philippines, quà tặng cho con em đang làm việc, sinh sống, du học ở nước này. LHP EXPRESS  cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Philippines đảm bảo thời gian nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất

Hotline: 090 237 88 11 ( 24/7 )

lhpLong Hưng Phát Express mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, vận chuyển quốc tế đi 220 quốc gia trên thế giới, trong đó gửi hàng đi Philipines là 1 thế mạnh của chúng tôiLong Hưng Phát Express không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ Gửi hàng đi Philipines. Với gần 10 năm là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như TNT, DHL, Fedex, UPS… cho dịch vụ Gửi hàng đi Philippines. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng Gửi hàng đi Philipines.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng tốt nhất.

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ tại LHP Express, Chúng tôi đảm bảo: Nhận hàng và giao hàng tận nơi, Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát, Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Công ty gửi hàng từ Việt nam sang Philippines giá rẻ chuyên nghiệp chắc chắc sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng,

Xin cảm ơn.!!!

 

 

Check Also

cty nhận chuyển nệm đi mỹ giá rẻ

Long Hưng Phát  Express là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa và nệm đi nước ...