Vận chuyển hàng đi singapore bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi singapore bằng đường biển giá rẻ.

Quý khách đang thắc mắc và muốn biết giá cước vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển ra sao ?. giá cước như thế nào ? Mắc hay rẻ. Đây là câu hỏi chung  của tất cả mọi khách hàng.

Khi bạn đang có dự định vận chuyển  hàng đi Singapore bằng đường biển và muốn biết giá cước gửi hàng đi Singapore bằng đường biển là bao nhiêu bạn có thể liên hệ trực tiếp 0902378811 ( Ms.Vân ) hoặc tham khảo http://vanchuyenhangdiphap.com

Khi Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển cần chuẩn bị những gì?. Rất đơn giẩn bạn chỉ cần chuẩn bị hàng đầy đủ. chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhạn hàng và đóng gói miễn phí. đối với hàng vận chuyển bằng đường biển sẽ phải đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn và tiện cho việc bốc xếp tại cảng. sau khi đóng kiện gỗ xong mới biết được số khối chính xác của kiệng hàng là bao nhiêu?

Quy trình vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển. Thông thường đối với hàng đi bằng đường biển chỉ được giao đến cảng, người nhận phải tự ra cảng làm thủ tục hải quan và chở hàng về.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Sigapore bằng đường biển. LHP Express  vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada,nhật, new Zealand, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây ban nha, Ireland, Bồ đào nha, Ý, Brazil, Malaysia, Đài Loan bằng đường biển cũng thế tùy theo cảng xa hay gần  sẽ có giá cước khác nhau cho nên khi khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài vui lòng liên hệ với công ty LHP  Express.  Chúng tôi sẽ tư vấn và sẽ chọn phương thức vận chuyển cũng như báo giá cước vận chuyển chi tiết cho khách,  rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

=======================================

LONG HUNG PHAT TRADING SERVICE CO.,LTD

Add: 656/11A Cach Mang Thang Tam St, Ward 11, Dist 3, HCM-VN

Tel: +84.8.39907826 – 22412949

Fax: +84.8.39934731

Email: hongvan81lhp@gmail.com

Website: http://vanchuyenhangdiphap.com

Hotline: 090 237 88 11  ( Ms Hồng Vân )

Skype: hong.van194

 Fan page: https://www.facebook.com/guihangdidubaigiare123/

Viber/Zalo: 0964 634 194

* Ha Noi Branch

Add: 58 Tran Thai Tong St, Cau Giay, Hanoi, Vietnam

* Can Tho Branch

Add: 97 Tran Van Kheo St, Cai Khe Ward, Ninh Kieu Dist, Vietnam

 

Check Also

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan, Gửi quần áo đi Thái giá rẻ

GỬI HÀNG ĐI MỸ ( USA) GỬI HÀNG ĐI CANADA GỬI HÀNG ĐI NEW ZEALAND ...