Gửi hàng mẫu sang Melbourne uy tín tại LHP Express

Gửi hàng mẫu sang Melbourne uy tín tại LHP Express

Việc gửi hàng mẫu sang Melbourne là một quá trình quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường xuất khẩu. Melbourne, thành phố lớn nhất ở bang Victoria của Úc, là một trung tâm kinh tế và văn hóa quan trọng. Gửi hàng mẫu sang Melbourne không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ, mà còn cho phép kiểm tra chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của thị trường Úc. Trên cơ sở đó, bài viết này sẽ hướng dẫn quy trình gửi hàng mẫu sang Melbourne và các điều cần lưu ý.

Dịch vụ gửi hàng mẫu sang Melbourne

Trước đây muốn gửi thư từ, tài liệu hay quà tặng, bưu kiện đi nước ngoài chúng ta phải tới bưu điện để gửi hàng và phải chấp nhận mức giá cao, thời gian chuyển hàng lâu từ 15 ngày cho đến 01 tháng, lộ trình không được cập nhật thường xuyên. Do vậy không biết gói hàng của mình đã tới đâu, do vậy rất khó để theo dõi. Ngày nay việc tìm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, gửi quà tặng hàng mẫu đi Melbourne đã quá dễ dàng, có người đến nhận hàng tận nơi, cước phí hợp lý và đặc biệt là theo dõi thường xuyên lộ trình của hàng hóa.

Gửi hàng mẫu sang Melbourne nhanh chóng
LHP Express nhận vận chuyển đa dạng hàng đi nước ngoài uy tín

Gửi gửi hàng mẫu sang Melbourne tại LHP Express

Long Hưng Phát Express cung cấp đến quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi mẫu hàng cho đối tác ở nước ngoài đảm bảo, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Khi khách hàng cần gửi quà tặng đi Melbourne giá rẻ hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về cách gửi hàng cũng như cách đóng gói. Ngoài ra còn được cung cấp bao bì, túi pack, thùng carton miễn phí tận nhà. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24.

Mong rằng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ mới tốt nhất để phục vụ hiệu quả hơn và rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ:


☎ Hotline: 0899.509.586/ 0938.104.368 (Thắm) zalo/ viber: 0939.028.695 để được hổ trợ giá ưu đãi.

https://www.facebook.com/nhanguithuoctaydimy

https://www.facebook.com/nhangoihangdimyucgiare

https://www.facebook.com/chuyenhangdimyucgiare.

🏫Công Ty TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

——————————————————————–
➡️Adress: 656A/ 11A CMT8, P 11, Q.3, TP Hồ Chí Minh.

24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Ngõ 324/80 Đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

B01/007 Ấp Bắc Sơn, Xã Quan Trung, H. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Check Also

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ giá rẻ

Gửi tranh đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ tại LHP Express

Việc gửi tranh đi Mỹ là một quá trình quan trọng để đảm bảo tác ...

Call Now Button